GIỚI THIỆU

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao cho các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng khám, cửa hàng vật tư y tế lớn nhỏ trải rộng khắp cả nước. Vật tư thẩm mỹ viện là website thuộc Công ty cổ phần đầu tư DSC Việt Nam, với mong muốn phát triển và đa dạng kênh bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Vật tư thẩm mỹ viện nỗ lực để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín với quý khách hàng là các trung tâm spa, viện thẩm mỹ cả nước.

Vật tư thẩm mỹ viện hiện đang là đại diện phân phối và nhập khẩu trực tiếp các trang thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế tiêu hao dùng trong thẩm mỹ viện, spa từ các hãng sản xuất của Mỹ, Anh, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia…cũng là đại diện phân phối của các hãng sản xuất vật tư y tế uy tín trong nước như: Medicon, Tanaphar, Danameco…

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, linh hoạt trong bán hàng, giao hàng nhanh chóng trên cả nước. Vật tư thẩm mỹ viện cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, với chính sách giá tốt nhất.

Mong nhận được sự hài lòng của quý khách hàng trên cả nước.

Xin chân thành cảm ơn!